TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN: “VỊ CỨU TINH” CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Thực tế hiện nay rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có đủ chi phí để xây dựng một […]
ngocdiep
09/06/2022

Thực tế hiện nay rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có đủ chi phí để xây dựng một bộ phận pháp chế riêng biệt. Điều này khiến cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ lúng túng, gặp nhiều khó khăn: Hoạt động kinh doanh thế nào cho đúng luật? Khi phát sinh các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh, phải giải quyết ra sao? Hãy cùng AZLAW tìm hiểu lý do tại sao việc tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày một trở nên cần thiết và phổ biến qua bài viết nhé!

LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

Mời bạn đọc cùng AZLAW tìm hiểu về những lợi ích cũng như vai trò của việc tư vấn pháp luật thường xuyên đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Lợi ích – Vai trò của tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  • Lợi ích của tư vấn pháp luật thường xuyên

Để tạo lập một môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thường xuyên là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết. 

Trong kinh doanh có nhiều doanh nghiệp chưa coi trọng yếu tố pháp luật. Kinh doanh luôn hướng tới mục tiêu lợi nhuận, tuy nhiên cần chú trọng song song với nó là bảo đảm an toàn về mặt pháp lý. Bởi pháp luật hoàn toàn có thể tước bỏ mọi lợi nhuận mà doanh nghiệp có được nếu doanh nghiệp kinh doanh trái pháp luật hay có những hành vi bất hợp pháp. Kèm theo đó là hàng loạt những hậu quả pháp lý, thậm chí là bị tước Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 

Dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn là vai trò của tư vấn pháp luật và luật sư. Pháp luật ngày một hoàn thiện hơn và điều chỉnh chặt chẽ hơn các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, các quốc gia thường xuyên ký kết các hiệp định thương mại song phương và đa phương với các tiêu chuẩn ngày càng cao thì pháp luật về kinh doanh trở nên vô cùng phức tạp và dễ bị vi phạm. Chính vì vậy, việc tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp sẽ góp phần hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong môi trường kinh doanh, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật của chủ doanh nghiệp và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của doanh nghiệp.

  • Vai trò của tư vấn pháp luật thường xuyên đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thông thường, ở hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay, pháp chế là một bộ phận, một phòng ban không thể thiếu. Một đội ngũ pháp chế mạnh sẽ định hướng cho doanh nghiệp của mình một hướng đi an toàn, hợp pháp và thuận lợi. Có thể khẳng định, sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp lớn hiện nay không thể không nhắc đến công sức đóng góp của đội ngũ pháp chế. 

Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là những doanh nghiệp mới thành lập, việc xây dựng và duy trì một bộ phận pháp chế là quá khó khăn. Vì vậy, tư vấn thường xuyên của tổ chức hành nghề luật sư hay luật sư là một yếu tố không thể thiếu trong đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Bởi với một khoản chi phí nhỏ hàng tháng, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được tư vấn, hỗ trợ, cập nhật các quy định pháp luật và hạn chế tối đa các tranh chấp có thể xảy ra trong quá trình hoạt động, kinh doanh. 

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê dịch vụ tư vấn thường xuyên từ các luật sư giúp họ tiết kiệm được chi phí mà vẫn nhận được những lợi ích, định hướng an toàn, hợp pháp trong hoạt động kinh doanh.

Lợi ích vượt trội so với tư vấn pháp luật theo vụ việc

Sự khác biệt giữa tư vấn thường xuyên và tư vấn theo vụ việc

Sự khác biệt giữa tư vấn thường xuyên và tư vấn theo vụ việc

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CỦA AZLAW

Hiện nay trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày một phát triển, hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên được coi là một loại hình dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh bằng các quy định pháp luật về hành nghề luật sư và các quy định pháp luật liên quan. AZLAW cũng là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp.

AZLAW cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên nào?

  • Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định
  • Tư vấn qua email hoặc điện thoại về các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh của khách hàng
  • Rà soát và đánh giá tính pháp lý của các văn bản nội bộ, hợp đồng với các đối tác và các văn bản khác liên quan đến các hoạt động của khách hàng khi có yêu cầu
  • Mỗi tháng, luật sư sẽ tư vấn trực tiếp tại trụ sở làm việc của khách hàng trong 01 giờ đồng hồ (nếu khách hàng có yêu cầu)

Cam kết của AZLAW về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

AZLAW rất hân hạnh khi có cơ hội đã và đang hợp tác, gắn bó cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ được AZLAW tư vấn pháp luật thường xuyên đều phát triển tốt, an toàn trong môi trường kinh doanh và có sự chuyển mình lớn về quy mô cũng như danh tiếng. Với đội ngũ luật sư và nhân viên pháp chế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, AZLAW cam kết mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thường xuyên tốt và phù hợp nhất với điều kiện sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tận tình- Hiệu quả- Minh bạch, AZLAW chính là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu được hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật thường xuyên dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị có chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tốt với mức chi phí phù hợp thì đừng ngại ngần. Hãy liên hệ ngay với AZLAW để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé!

 

CÔNG TY TNHN TƯ VẤN AZLAW

Địa chỉ: K28, Ngõ 68 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Mobie: 0987553289; 024.22151888

Email: luatsuphamoanh@gmail.com. Website: https://azlaw.com.vn

0987.748.111