Dịch vụ luật sư đầu tư tư vấn nhanh chóng, hiệu quả

Công Ty TNHH tư vấn Azlaw cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn đầu tư cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước hoạt đầu tư, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.
admin
26/04/2021

Luật sư đầu tư là một trong những thuật ngữ không còn xa lạ đối với tất cả mọi người nhất là những ai làm việc trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích, quý bạn đọc đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin chi tiết dưới đây của AZLAW.

>>> Xem thêm: Luật sư tư vấn đầu tư

Luật sư đầu tư tiếng anh là gì?

Luật sư đầu tư có tên tiếng anh là investment attorney, là những người làm việc tại các công ty, văn phòng luật sư trong lĩnh vực đầu tư. Công việc chính của luật sư đầu tư đó chính là tư vấn cho các nhà đầu tư trong nước có vốn đầu tư nước ngoài vào các quỹ tài chính; tư vấn về các khoản vay vốn ngân hàng, đăng ký giao dịch đảm bảo hay đánh giá pháp lý về các khoản vay, các khoản vốn tài chính,….

"<yoastmark

Tiêu chí lựa chọn đơn vị luật sư tư vấn đầu tư uy tín

Các thủ tục pháp lý trong lĩnh vực đầu tư vô cùng lớn chính vì thế các doanh nghiệp có ý định kinh doanh, đầu tư vào thị trường Việt Nam đều tìm đến các đơn vị tư vấn luật để được hỗ trợ. Thế nhưng trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật sư đầu tư khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy nên chúng tôi sẽ “mách” bạn một vài tiêu chí khi tìm kiếm luật sư tư vấn đầu tư, cụ thể:

Thông tin địa chỉ rõ ràng

Đây là tiêu chí quan trọng nhưng lại ít được người dùng quan tâm tới. Thông tin của đơn vị luật sư tư vấn rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn. Những đơn vị uy tín họ không hề ngại ngần khi chia sẻ những thông tin của mình về địa chỉ, số điện thoại,….nhờ vậy khách hàng dễ dàng tìm kiếm, liên hệ khi có nhu cầu.

Tỷ lệ thành công hồ sơ đầu tư cao

Thông qua sự hài lòng của khách hàng, số lượng hồ sơ đầu tư được giải quyết sẽ giúp bạn đánh giá về khả năng làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn. Tỷ lệ thành công khi xử của các luật sư tư vấn đầu càng cao càng chứng tỏ nghiệp vụ, khả năng xử lý công việc của họ nhanh chóng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Không chỉ riêng đối với luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài mà tất cả các luật sư đầu tư tại các đơn vị uy tín đều được đánh giá cao. Ngoài những kiến thức về chuyên môn họ còn có cách tư vấn, thuyết phục khách hàng hiệu quả. Qua từng cử chỉ cách nói chuyện, là bạn dễ dàng phát hiện; từ đó có những đánh giá khách quan, trung thực nhất.

Mức chi phí cạnh tranh

Dịch vụ tư vấn luật nhất là trong lĩnh vực đầu tư không bao giờ có mức cước phí rẻ. Người ta thường bảo “của rẻ là của ôi”, do đó khi lựa chọn các luật sư tư vấn cho doanh nghiệp của mình bạn không nên ham rẻ, nó sẽ khiến bạn phải trả giá bằng thời gian, tiền bạc. Mức giá cạnh tranh được hiểu là mức giá phù hợp với tình hình hiện tại. Bạn có thể so sánh mức giá với nhiều đơn vị khác nhau để có quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch vụ luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài nào tốt nhất hiện nay?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, AZLAW là địa chỉ tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Nơi đây không chỉ được đánh giá cao ở đội ngũ luật sư, nhân viên pháp chế mà còn dịch vụ tư vấn tốt, mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài

Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tốt, mức giá hợp lý

Công Ty TNHH tư vấn Azlaw cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước hoạt đầu tư, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh – thương mại. Azlaw sẽ tư vấn cho bạn các quy định của pháp luật về đầu tư với mục đích chính là đảm bảo quyền lợi hợp pháp của nhà đầu tư cùng với đó là các nội dung như:

 • Tư vấn các trường hợp đảm bảo đầu tư như: Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, chuyển vốn, tài sản nước ngoài; bảo đảm về vốn và tài sản; các vấn đề liên quan tới tranh chấp.
 • Tư vấn liên quan đến quyền, nghĩa vụ của nhà đầu tư: Quyền tự chủ đầu tư, kinh doanh; quyền chuyển nhượng; điều chỉnh vốn của các dự án đầu tư,….
 • Tư vấn đầu tư liên quan đến các hình thức đầu tư như: Đầu tư trực tiếp, đầu tư thành lập tổ chức kinh tế; đầu tư theo hợp đồng,…
 • Tư vấn liên quan đến quy định góp vốn, mua cổ phần, sáp nhập, mua lại góp vốn,….
 • Tư vấn về thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật như:
  • Tư vấn đầu tư liên quan đến thủ tục đăng ký đối với dự án đầu tư trong nước
  • Tư vấn các thủ tục đăng ký đối với các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Thủ tục thẩm tra các dự án đầu tư
  • Tư vấn các đầu tư liên quan tới thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư
  • Tư vấn về thời hạn hoạt động của dự án có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến triển khai, thực hiện dự án đầu tư.
 • Tư vấn đầu tư liên quan tới các vấn đề giải quyết tranh chấp.

Ngoài cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn đầu tư, Azlaw còn tư vấn các thủ tục ly hôn, hoạt động xuất nhập cảnh, các doanh nghiệp kinh doanh,….Có đến 98% khách hàng hài lòng về các dịch vụ mà Azlaw cung cấp. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp tại công ty giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi tại văn phòng hay khoảng thời gian di chuyển. Thời gian giải quyết vấn đề nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên pháp chế, luật sư tư vấn đầu tư giỏi, nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

Công ty TNHH tư vấn AZLAW chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư, pháp chế doanh nghiệp rất hân hạnh được đồng hành cùng Qúy khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý.

Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp và đóng góp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW

Địa chỉ: K28, Ngõ 68 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Mobile: 0987.748.111 – 024.22151888

Email: info@azlaw.com.vn

Website: https://azlaw.com.vn

0987.748.111